Cakhia TV là cái tên đã quá quen thuộc đối với những anh em đam mê bóng đá, xem trực tuyến bóng đá. Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm chắc chắn sẽ có những thắc mắc, băn khoăn hoặc vấn đề muốn giải quyết. Chính vì vậy Cakhia TV đã tổng hợp tại bài viết này những cách thức liên hệ cho anh em tham khảo. 

Một số cách thức liên hệ với kênh Cakhia TV

Có nhiều cách thức liên hệ cakhia TV
Có nhiều cách thức liên hệ cakhia TV

Dưới đây là tổng hợp tất cả những cách thức liên hệ với kênh Cakhia TV cho anh em. Tùy vào nhu cầu cũng như sự gấp gáp trong việc giải đáp mà anh em lựa chọn hình thức phù hợp. 

Liên hệ Cakhia TV qua chatbox trực tuyến

Đây là một trong những hình thức liên hệ hỗ trợ được nhiều người sử dụng nhất bởi tính tiện dụng cao. Khi anh em truy cập vào trang web của kênh sẽ thấy một hộp chatbox trực tuyến hiển thị bên góc phải màn hình. Với những anh em đang có thắc mắc có thể nhắn trực tiếp để được phản hồi. 

Với hình thức chatbox trực tuyến này anh em không cần lo lắng về việc phải mất phí, cách sử dụng thì đơn giản chỉ cần nhấn vào rồi nhắn tin như bình thường. Đối với thời gian phản hồi của hình thức này cũng khá nhanh bởi có rất nhiều nhân viên trực cổng chat. 

Tuy nhiên ở một số thời điểm thì số lượng người truy cập nhiều dẫn đến việc quá tải. Chính vì vậy Người nào chat trước thì sẽ được giải đáp trước anh em cũng có thể phải chờ trong một vài phút hoặc vài giờ mới có thể được phản hồi.

Liên hệ qua hình thức gửi email 

Liên hệ miễn phí qua email
Liên hệ miễn phí qua email

Email cũng là một trong những hình thức liên hệ được khá nhiều người dùng lựa chọn. Trên trang web chính thức của kênh có để địa chỉ email để anh em dùng khi cần. Cách thức liên hệ này có khá nhiều ưu điểm như miễn phí cước và không giới hạn số lượng email gửi đi. 

Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm đó chính là kênh chỉ thường check email hai tiếng một lần và thời gian phản hồi cũng khá lâu nên mất khá nhiều thời gian khi chờ đợi. Nếu như anh em không gấp thì hình thức liên hệ qua email này khá lý tưởng. 

Liên hệ qua website 

Anh em tiến hành truy cập vào trang website chính thức của kênh Cakhia TV. Đây cũng là kênh liên hệ chính và nhanh nhất để anh em có thể được giải đáp nhanh chóng. Ngoài ra anh em cũng có thể xem bóng đá trực tuyến miễn phí tại đây bằng cách bấm vào kênh và lựa chọn trận đấu mà mình yêu thích. 

Liên hệ qua các trang mạng xã hội 

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 hiện nay thì hầu như trang web nào cũng có mạng xã hội riêng để liên hệ. Anh em có thể liên hệ qua hai trang mạng xã hội chính đó là Zalo và Facebook. Thông tin về hai địa chỉ này được cập nhật trên trang chủ anh em có thể lưu về và dùng khi cần. Hai cách liên hệ này cũng khá đơn giản bởi hiện tại hầu như ai cũng sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên nó có một nhược điểm đó chính là vào thời gian cao điểm nhiều người dùng thì phản hồi sẽ hơi lâu. 

Hướng dẫn cách liên hệ cskh Cakhia TV

Hướng dẫn liên hệ chi tiết
Hướng dẫn liên hệ chi tiết

Thao tác liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của kênh rất quan trọng để anh em có thể được giải đáp mọi thắc mắc và góp ý. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách liên hệ qua các cách khác nhau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của Cakhia TV. Tiếp đó anh em hãy tìm đến mục liên hệ hoặc hỗ trợ khách hàng trên trang chính.
  • Bước 2: Lựa chọn cho mình Phương thức liên hệ phù hợp.   
  • Bước 3: Anh em hãy điền thông tin liên lạc: Anh em hãy thực hiện điền vào biểu mẫu liên hệ và nhập thông tin cá nhân mua tải chi tiết về vấn đề hoặc câu hỏi của anh em để được giải đáp. 
  • Bước 4: Thực hiện gửi thông tin hoặc yêu cầu. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin thắc mắc hãy nhấn nút gửi để chuyển thông tin đến kênh. 
  • Bước 5: Kiểm tra mục tin nhắn hoặc email của mình xem kênh đã phản hồi hay chưa. Anh em bên cung cấp thông tin liên lạc chính xác để đảm bảo nhận được phản hồi từ website.

Trên đây là chia sẻ chi tiết về cách thức liên hệ cũng như hướng dẫn liên hệ đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của kênh Cakhia TV. Hi vọng những thông tin này đã giúp cho anh em có được giải đáp về thắc mắc hoặc băn khoăn của mình liên quan đến kênh.